Remote and hospitality access points

Aruba Remote Access Point

ให้การเชื่อมต่อแบบมีสาย/ไร้สายที่ปลอดภัยและรวดเร็ว สำหรับ โทรศัพท์มือถือ พื้นที่ระยะไกล และพื้นที่ทำงานชั่วคราว รองรับการเข้าถึงแอปพลิเคชันระดับองค์กรที่เชื่อถือได้ทุกที่ทุกเวลา

การเชื่อมต่อกับผู้ปฏิบัติงานระยะไกลไม่เคยมีความท้าทายขนาดนี้มาก่อน

คุณมีสิ่งที่จำเป็นในการที่จะรวมพนักงานที่กระจายตัวแล้วหรือยัง? นี่คือวิธีที่Access Pointระยะไกล (RAP) ของเราช่วยให้เชื่อมต่อได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย

  • แอปพลิเคชันองค์กรที่ทำงานจากระยะไกลได้โดยไม่มีการหยุดชะงัก ต้องขอบคุณการค้นพบอัตโนมัติ การเฟลโอเวอร์ และความซ้ำซ้อนในตัว
  • ระบบรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมเครือข่ายแบบมีสายและไร้สาย ด้วยนโยบายการเข้าถึงตามบทบาทสำหรับผู้ใช้ อุปกรณ์ และแอปพลิเคชัน
  • Aruba Central แพลตฟอร์มการจัดการบนคลาวด์ที่สร้างขึ้นเพื่อความยืดหยุ่นและปรับขนาดได้ เพื่อให้การใช้งาน การจัดการ และการดำเนินงานง่ายขึ้น
  • และสุดท้าย นี้คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ Wi-Fi 6 และ 802.11ac ที่ครบถ้วน
RAP_Family

Aruba RAPs

Aruba Remote Access Points

  • ระบบเครือข่ายที่ปลอดภัย
  • สร้าง VPN ได้โดยอัตโนมัติ แม้ไม่มีความชำนาญ
  • ให้ Enterprise SSID ที่ทำให้การทำงานราบรื่น ไม่ติดขัด

โซลูชั่นที่จะช่วยให้ network ที่บ้าน เหมือน network ที่ทำงาน โดยที่พนักงานไม่จำเป็นต้องเปิด VPN ด้วยตนเองทีละเครื่อง แต่ Aruba RAP จะทำหน้าที่เป็น Access Point ที่กระจายสัญญาณ Wi-Fi ให้แก่พนักงาน ที่นอกจากจะมีรูปแบบเหมือนในองค์กรแล้ว ยังคงประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมไม่ต่างกัน! ในขณะที่ฝ่ายไอทีก็ยังสามารถควบคุมความปลอดภัยและตรวจสอบการใช้งานได้เหมือน Wi-Fi องค์กร!!

RAP_diagram

การติดตั้งก็ง่าย เพียงแค่ตั้งค่าจาก Controller ที่ตั้งอยู่ในองค์กรเป็นหลัก ผู้ดูแลเครือข่ายก็สามารถกำหนดได้เลยว่าการรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายปลายทางของ RAP นั้นมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น การเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล LDAP ในองค์กร, การล็อกอินผ่านหน้าเว็บ (captive portal), หรือการใช้รหัสผ่าน Wi-Fi ร่วมกัน (Pre-Shared Key - PSK) ก็สามารถตั้งค่าไว้ล่วงหน้า ไปจนถึงการกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงเครือข่าย เช่น Firewall Policy VLAN ของเน็ตเวิร์คที่พนักงานจะใช้งาน และการตั้งค่าไฟร์วอลล์ ก็สามารถเป็นไปตามนโยบายบริษัทได้อย่าง่ายดาย พนักงานของคุณจึงสามารถ Work from Home ได้อย่างมั่นใจ อ่านเพิ่มเติม เกี่ยวกับ Aruba AP303H

ความแตกต่างในผลิตภัณฑ์ของเรา

Icon for zero-touch provisioning

Zero Touch Provisioning

การใช้งาน และ ระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่ายระยะไกลทำได้ง่ายกว่าที่เคย ส่งมอบด้วยAccess Pointที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าได้ พร้อมการวินิจฉัยในตัวให้กับบุคคลหรือไซต์ที่ต้องการ

Icon for wired and wireless security

ระบบรักษาความปลอดภัยแบบมีสายและไร้สาย

RAP ทั้งหมดมีการเชื่อมต่อแบบมีสายและไร้สายที่ปลอดภัย ซึ่งรวมถึงการเข้ารหัสและการตรวจสอบผู้ใช้เพื่อปกป้องเครือข่ายระยะไกล

Icon for application access

การเข้าถึงแอปพลิเคชันอย่างราบรื่น

RAP ของเราขยายประสบการณ์ โต๊ะทำงานไปทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต หรือ มีการเชื่อมต่อผ่านมือถือ แล็ปท็อป และ โทรศัพท์ VoIP ทำงานเหมือนกับที่ทำงานในสำนักงานรวมถึงการโทรออกด้วยตัวเลขสี่หลัก