อยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้ไม่มีสะดุด ด้วย Aruba RAP

At home or in the office, Aruba Network Solutions keep you connected.

ความปลอดภัยในการทำงานในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ไม่แน่นอน สิ่งสำคัญสำหรับทุกบริษัทในตอนนี้คือความปลอดภัย
การทำงานร่วมกันไม่จำเป็นต้องหมายถึงการนั่งทำงานข้างๆ กันอีกต่อไป คุณสามารถให้พนักงานทำงานจากที่ไหนก็ได้
แต่ยังคงการทำงานที่มีประสิทธิภาพได้ พนักงานยังสามารถเข้าถึงข้อมูลจากส่วนกลางได้ตลอดเวลา
โดยการเชื่อมต่อเครื่องข่ายที่มีความเป็นส่วนตัว (Virtual Private Network – VPN)

โซลูชัน Aruba RAP คือ คำตอบที่ช่วยให้การทำงานจากที่บ้าน หรือที่อื่นๆ มีความปลอดภัย มั่นคง อีกทั้งยังใช้งานง่าย


Aruba Network Solutions ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ สามารถเข้าถึงจากที่ไหนก็ได้ ด้วยต้นทุนที่ต่ำ แต่ใช้งานได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพสูง

ความง่ายในการเชื่อมต่อ wifi ของบริษัทจากที่บ้าน

Aruba Remote Access Points (RAPs) มีความสามารถในการจดจำปัญหาจากการเชื่อมต่อระยะไกล IT ของบริษัท จึงสามารถมั่นใจในความปลอดภัยของระบบเครือข่ายได้ ซึ่งรวมไปถึงการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายไปยังอุปกรณ์เคลื่อนที่ คอมพิวเตอร์ ที่แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ภายในบริษัทก็ตาม พนักงานสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

Universal access:

Aruba RAPs ได้รับการติดตั้ง SSL/ IPSec เพื่อเชื่อมต่อไปยังศูนย์กลาง และเชื่อมโยงให้พนักงานสามารถเข้าสู่ระบบจากที่ไหนก็ได้

Lower deployment costs:

อุปกรณ์ Aruba RAPs ทั้งหมดสามารถถูกจัดส่งได้สะดวก และยังสามารถ download การ config ได้จากส่วนกลางซึ่งทำได้ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น

Seamless Application Access:

ผู้ใช้งาน สามารถเข้าสู่ application และทำงานจากที่ไหนก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเรียนรู้การใช้งาน หรือต้องใช้ software เพิ่มเติมใดๆ

Wired and Wireless Security:

สามารถปรับใช้ได้ตามนโยบายของแต่ละองค์กร อีกทั้งยังช่วยในการรับรองตัวตน ของแต่ละผู้เชื่อมต่อได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

Highly Scalable Solution:

ความวุ่นวายจากการใช้งาน solution ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ จะหมดไป เพราะ Aruba RAP สามารถปรับได้ตามความต้องการใช้งานได้มากเท่าที่ต้องการ

Regulatory Compliance:

ระบบสามารถควบคุมทุกการทำงาน ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ด้วยระบบการจัดการที่ถูกสร้างไว้ จะช่วยควบคุม ตรวจสอบ และรายงาน เพื่อให้เป็นไปตามข้อบังคับใช้ของแต่ละบริษัท

รูปแบบการติดตั้ง
Aruba RAP

Aruba's Remote Access Solution (Aruba RAP) ช่วยให้แผนก IT สามารถจัดการปัญหาในการเข้าถึงข้อมูล จากผู้ใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมือนผู้ใช้กาลังนั่งทำงานอยู่ภายในอาคารเดียวกัน

ข้อได้เปรียบของ Aruba RAP

  • แค่เสียบปลั๊ก แล้วใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางด้าน IT
  • การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างราบรื่น สามารถทำงานจากนอกสถานที่ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเรียนรู้ หรือต้องการ Software เพิ่มเติมใดๆ
  • พิเศษด้วยความสามารถในการรับมือกับภัยคุกคาม ที่มากับการเชื่อมต่อ WAN ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อแบบมีสาย หรือการเชื่อมต่อผ่าน 4G cellular
  • มีระบบการค้นหาปัญหาในตัว ทำให้การเชื่อมต่อสามารถทำได้ตลอดเวลาไม่ติดขัด ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับ data center หรือการเชื่อมต่อในระยะไกล
  • การเชื่อมต่อ WAN มีความอิสระสูง สามารถเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่ต่างๆ โดยที่ยังเชื่อมต่ออยู่กับ broadband เดิม รวมถึงการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ ก็สามารถทำได้ไม่สะดุด
  • สามารถปรับใช้ได้ตามนโยบายของแต่ละองค์กร อีกทั้งยังช่วยในการรับรองตัวตน ของแต่ละผู้เชื่อมต่อได้อย่างถูกต้องแม่นยา
  • การใช้งาน solution ผ่านAruba RAP สามารถปรับขนาดให้ได้ตามความต้องการใช้งาน ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้ได้แบบไม่มีขีดจำกัด

ข้อได้เปรียบของ Aruba

ภาพรวมโซลูชั่นของ Aruba

การทำธุรกิจไม่อาจสะดุดได้ เราจึงจำเป็นต้องมีการวางแผน เพื่อพร้อมรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้น ความสามารถพิเศษของ Aruba ช่วยคุณได้

Download now

Aruba Remote Access Points

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการขยายสถานที่ทำงานแบบยุคดิจิทัล วีดีโอจะแสดงให้เห็นถึงการทำงานของ Aruba Remote Access Point ว่าช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อได้ตลอดเวลาอย่างไร

Watch now

ความสำเร็จที่ผ่านาของ Aruba

Swisslos

มาดูกันว่าสลากกินแบ่งสวิสเซอร์แลนด์ หันมาให้ Aruba เพื่อเพิ่มยอดขาย และสร้าง engagement กับลูกค้า ด้วยโซลูชั่น plug and play ที่ช่วยประหยัดงบประมาณได้อย่างมหาศาล

Download now

Trafford Metropolitan Borough Council

สำนักงานราชการใช้งานระบบเครือข่ายไร้สายของ Aruba เพื่อให้พนักงาน และประชาชน สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เชื่อมต่อของตนเอง (BYOD) ได้ตามความต้องการ รวมถึงการทำงานจากนอกสถานที่ของพนักงาน และ สมาชิกสภาฯ ให้เป็นไปอย่างไม่ติดขัด

Download now

ลงทะเบียนวันนี้ เพื่อรับทราบข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ Aruba เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างไม่สะดุด ไม่ว่าจะเวลาไหน สถานที่ไหน Aruba ก็สามารถให้การเชื่อมต่อเป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aruba RAP

* กรุณากรอกข้อมูล